Hồ bơi chân mây

Với diện tích 400m2 cùng độ cao 27m, đặt tại tầng 8 của Tháp tiện ích, khu vực hồ bơi chân mây là không gian lý tưởng để cư dân thả hồn thư giãn sau ngày bận rộn. Từ hồ bơi, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh quận 1, quận 2, để trút bỏ những ưu phiền của cuộc sống thường ngày.

Sảnh đón sang trọng

Không chỉ là sảnh đón của khu căn hộ, khu vực đón tiếp của Lancaster Lincoln được thiết kế hiện đại và bố trí nội thất cao cấp như sảnh lễ tân của khách sạn 5 sao hàng đầu. Nhân viên lễ tân và bảo vệ túc trực 24/7 để phục vụ tối đa các yêu cầu của cư dân với nụ cười thân thiện. Bất kỳ vị khách nào ghé thăm cũng sẽ ấn tượng với sảnh đón tiếp của Lancaster Lincoln. Điều đó sẽ làm mỗi cư dân thêm tự hào về nơi ở của mình.

Khu vui chơi trẻ em

Phòng chiếu phim

Phòng hội họp

Spa

Vườn địa đàng

Hai phần ba diện tích toà nhà tại tầng trệt được nâng lên 6 mét dùng làm sân chơi, vườn và khu vực công cộng, nhằm tạo nên một môi trường sống trong lành, đầy cây xanh. Vườn địa đàng là không gian xanh chỉ dành riêng cho cư dân. Trẻ em có thể vui chơi, ông bà có thể đi dạo, hít thở không khí trong lành, cả gia đình có thể quây quần vào dịp cuối tuần cũng như tổ chức những buổi picnic ngoài trời

Phòng Lounge

Thư viện

Yoga

Gym

Hồ bơi chân mây
Phòng gym
Không gian làm việc chia sẻ
Phòng nghệ thuật
Phòng giặt là công nghệ Nhật
Nhà hàng và quán cafe

Tháp tiện ích 8 tầng độc lập dành riêng cho cư dân

Không phải dự án nào cũng dành riêng một tháp tiện ích chỉ để phục vụ cư dân như Lancaster Lincoln. Tháp tiện ích này sẽ là nơi cư dân có thể tìm kiếm các dịch vụ như: Siêu thị Minimart, nhà hàng, quán cafe, trung tâm triển lãm nghệ thuật và không gian làm việc chia sẻ. Tất cả nhu cầu trong cuộc sống và công việc của cư dân đều được đầu tư ngay ngưỡng cửa căn hộ.